Yesterday wo Utatte tập 1: Cảm nhận và đánh giá sau tập đầu tiên

Yesterday wo Utatte tập 1 là câu chuyện kể về Uozumi Rikuo, một chàng trai không có nhiều tham vọng trong cuộc sống, nhận công việc tại một cửa hàng tiện lợi. Ngày tháng vô thường trôi qua với Rikuo cho đến khi cậu gặp lại bạn gái cũ cũng là bạn cùng lớp cùng Nonaka Haru, một cô gái khá khác thường với thú cưng là một con quạ, cuộc đời anh sẽ thay đổi thế nào?
Yesterday wo Utatte tập 1
Cốt truyện
Yesterday wo Utatte tập 1 có một cốt truyện quá bình thường giống như cách mà bộ phim thể hiện ở 6 phút đầu tiên. Kể một câu chuyện về Uozumi Rikuo, một chàng trai không chịu đi xin việc ở những công ty lớn sau đại học mà lại chấp nhận làm một nhân viên bình thường trong một cửa hàng tiện lợi. Thoạt đầu người xem sẽ ngỡ rằng lại một bộ phim nhàm chán kể về cuộc sống của một thanh niên nhạt nhẽo, vô vị. Nhưng không, mọi chuyện bắt đầu trở nên hấp dẫn hơn khi người bạn cùng lớp ngày xưa cũng là người mà anh thầm thương trộm nhớ, Shinako quay trở về. Thêm nữa là Rikuo cũng có một người thích anh là một cô gái tên Nonaka Haru và trớ trêu thay cô lại là học trò cũ của Shinako. Tự nhiên đến đây lại cảm thấy bộ phim sặc mùi drama. Từ đây chúng ta được biết thêm về quá khứ của cả ba cũng như những vấn đề xoay quanh bản thân họ.
Một cốt truyện có thể không mới lạ nhưng nếu được khai thác đúng cách thì sẽ trở nên cực kì hấp dẫn. Yesterday wo Utatte tập 1 là một mở đầu nhẹ nhàng và bình lặng, nhưng nó diễn tả đúng nội tâm của nhân vật chính hiện tại. Anh vẫn mắc kẹt trong quá khứ, thứ khiến Rikuo trở thành một con người không mục tiêu.
Trái ngược với nửa đầu bình lặng thì nửa sau của tập phim lại dồn dập và cao trào. Đặc biệt là khung cảnh Rikuo quyết tâm tỏ tình với Shinako.
Hình ảnh 
Phần hình ảnh của Yesterday wo Utatte không quá đẹp, nó chỉ nằm ở mức ổn, tông màu bộ phim sử dụng rất nhạt. Nhưng kì là thay lại cực kì phù hợp với bộ phim, thể hiện chính xác tâm trạng của nhân vật chính.
Âm thanh
Phần âm thanh được thực hiện không thể hoàn hảo hơn. Những bản nhạc nhẹ nhàng cùng sâu lắng kết hợp với cốt truyện tuyệt vời đã tạo cho phim một không khí trầm lắng mà đời thường đúng như thể loại “đời thường” của bộ phim.
Yesterday wo Utatte tập 1
Yesterday wo Utatte là một bộ phim đời thường cực kì đáng xem cho những bạn nào muốn thư giãn và quá chán với những thể loại hành động dồn dập. Bộ phim có tiết tấu nhẹ nhàng và chậm rãi nhưng lại cực kì sâu sắc, lắng đọng. Nhưng bộ phim có vẻ sẽ không phù hợp với những bạn vừa mới chia tay.
Đánh giá: 9/10.
Xem thêm: Thất Hình Đại Tội: Tristan, thế hệ tiếp theo của Meliodas
>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Yesterday wo Utatte tại đây.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *