Tower of God: Thanh kiếm huyền thoại Black March là gì?

Trong khoảnh khắc bước vào Tower of God, Bam nhận được một vũ khí huyền thoại, Black March. Hơn nữa, vũ khí này… sống và nó rất thích cậu.
Yuri đưa Black March cho Bam
Thế giới của Tower of God chứa đựng vô số bí ẩn và cổ vật huyền thoại. Trong số đó là Black March, thanh kiếm mà Bam được cho mượn trong tập đầu tiên của Tower of God để tham gia một thử thách cực kỳ nguy hiểm và bất công.
Ngay sau khi vào Tháp, Bam được yêu cầu làm một bài kiểm tra để quyết định xem anh ta có xứng đáng leo lên Tháp và đoàn tụ với người bạn Rachel của mình hay không. Trong quá trình thực hiện thử thách, Black March đã thức tỉnh và giải dưới hình ảnh của một người phụ nữ xinh đẹp. Người này nói chuyện với Bam và giúp cậu dễ dàng hoàn thành bài kiểm tra. Trên đường lên tầng hai, cô ôm lấy Bam và thì thầm vào tai cậu trước khi biến mất.
Hình dạng thật của Black March
Trong khi Bam có thể chưa nhận ra điều đó, Black March là một trong một số vũ khí nằm rải rác trên Tháp, được gọi là Vũ khí đánh lửa (Ignition Weapons). Không giống như những thanh kiếm thông thường, Ignition Weapons được hợp nhất với một linh hồn sống. Khi bị đốt cháy, chúng giải phóng một lượng sức mạnh to lớn. Ignition Weapons được coi là cực kỳ hiếm trong tòa Tháp, đặc biệt là ở các tầng thấp. Khi Bam lên tầng tiếp theo, một trong những đối thủ của cậu ngay lập tức cảm nhận được sự hiện diện của Black March, cũng như sức mạnh của một vũ khí khác đang được sử dụng, Green April.
Một vũ khí huyền thoại khác – Green April
Ignition Weapons có ý chí của riêng nó, như tình cảm và sự đồng cảm của Black March đối với Bam. Black March chọn cách đánh lửa cho Bam nhưng lại không với chủ nhân của cô, Yuri, vì Bam là mẫu người của cô. Cô cũng thể hiện sự thông minh bằng cách phá bóng cho Bam để cậu có thể vượt qua bài kiểm tra, sau đó, bằng cách cho cậu một số lời khuyên về việc tái hợp với Rachel. Trong khi ban đầu Black March ngạc nhiên trước mong muốn khiêm tốn của Bam, cô nhanh chóng thích cậu.
Bam phá quả bóng ở tầng đầu tiên
Mặc dù đánh lửa có thể là một trợ giúp to lớn cho người dùng của nó, nó cũng có thể gây bất lợi. Black March chưa bao giờ đánh lửa cho Yuri – đơn giản vì cô không thích chủ nhân của mình. Hơn nữa, cô nói với Bam rằng cô sẽ chỉ cho cậu mượn sức mạnh của mình “chỉ một lần thôi”, ngụ ý rằng ngay cả cậu cũng không xứng đáng để cô giúp một lần nữa. Điều này có nghĩa là những người sử dụng Ignition Weapons sẽ không thể luôn dựa vào khả năng giải phóng toàn bộ tiềm năng của chúng.
May mắn thay, Black March là một vũ khí cực kỳ mạnh mẽ. Được thể hiện qua sự bất ngờ của Yuri, cô không bao giờ ngờ rằng Bam sẽ có thể kích hoạt nó. Thay vào đó, cô cho rằng sức mạnh bình thường của nó sẽ đủ để đối mặt với một con quái vật nguy hiểm và to lớn như White Steel Eel. Một lát sau, cô bị sốc khi Black March không thể xuyên thủng quả bóng mà Bam phải phá vỡ để vượt qua bài kiểm tra của mình.
Thử thách đầu tiên của Bam – White Steel Eel
Là người sở hữu Black March, Yuri là một cư dân mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm của tòa Tháp. Hơn nữa, cô ấy là một công chúa của Jahad (Princess of Jahad). Lúc đầu, sự hiện diện của cô không được chào đón ở tầng một, nhưng người giám sát thay đổi khi anh đề nghị cô cho Bam mượn Black March. Anh gọi nó là thanh kiếm huyền thoại của Jahad (legendary sword of Jahad) và gợi ý rằng nó có thể giúp Bam đối mặt với bài kiểm tra dường như không thể của cậu. Tuy nhiên, bạn đồng hành của Yuri, đã nhanh chóng thốt lên rằng chỉ có Princess of Jahad mới nắm giữ được Black March.
Cuộc trao đổi ngắn này tiết lộ rằng có rất nhiều điều bí ẩn về Black March. Có một mối liên hệ giữa Yuri, King Jahad và Black March vượt xa sức mạnh của nó hoặc thậm chí là khả năng đốt cháy.
Trận chiến ở tầng 2
Nếu Bam vẫn nuôi hy vọng lên được đỉnh Tháp và đoàn tụ với Rachel, một vũ khí mạnh mẽ như Black March chắc chắn sẽ là một công cụ có lợi cho cậu. Thật không may, có vẻ như Bam không thể kiểm soát hoàn toàn nó. Khoảnh khắc sau khi Bam đến tầng thứ hai của tòa Tháp, cậu suýt bị giết trong khi Black March nằm im bên cạnh, mặc dù cậu đã cầu cứu. Cũng có thể do nguy hiểm khi có ai đó sở hữu vũ khí huyền thoại. Như bạn đồng hành của Yuri đã nói, hình phạt cho việc đưa người khác không phải Princess of Jahad mượn Ignition Weapons là tử hình. Black March có khả năng đẩy Bam đi xa hơn lên các tầng trên của tòa Tháp, nhưng cũng có thể kết thúc hành trình của cậu một cách nhanh chóng.
>>> Xem thêm: Tower of God: Những điều cần biết trước khi bản anime lên sóng 01/04
>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Tower of God tại đây.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *