Thất Hình Đại Tội: Tristan, thế hệ tiếp theo của Meliodas

Thất Hình Đại Tội đã thật sự kết thúc, đóng lại một bộ truyện gắn liền với bao kỉ niệm của nhiều độc giả. Mỗi một nhân vật đều có kết thúc viên mãn và hạnh phúc trên con đường họ lựa chọn. Meliodas cùng Elizabeth cũng vậy, kết thúc cả chuyến hành trình dài 3000 thì cuối cùng tình yêu của họ cũng đơm hoa kết trái, với nhau họ có một đứa con tên Tristan.
Thất Hình Đại Tội: Tristan
Với những fan hâm mộ thì Thất Hình Đại Tội có một kết thúc khá viên mãn. Họ hầu như đều đến được với người mà mình thương yêu và tìm được hạnh phúc cuối cùng, trừ một người. Cái chết của Ngạo Sư Escanor, nhân vật được mọi người cực kì yêu thích đã để lại một khoảng trống không thể bù đắp. Thất Đại Tội nhưng giờ đây họ chỉ còn 6 người, nhiều độc giả đã cực kì đau buồn trước cái chết của ông. Nhưng dù sao không có thứ gì là hoàn hảo cả, thậm chí Escanor sẽ được nhiều người nhớ mãi vì sự hi sinh vĩ đại của ông.
Quay trở lại với Tristan, thoạt nhìn người xem cứ ngỡ Tristan là con gái với mái tóc dài, đôi mắt to cùng cách ăn mặc. Nhưng mọi người đã nhầm lẫn khi giới tính thực sự của Tristan là nam. Cậu là con trai của vua Meliodas cùng hoàng hậu Elizabeth, đặc biệt hơn nữa, Tristan còn là người duy nhất có hai dòng máu Ma Thần Tộc cùng Nữ Thần Tộc.
Tristan là một đứa trẻ nghịch ngợm và khá hiếu động (thêm một chút ảo tưởng), không biết cậu thừa hưởng từ ai những tính cách này khi mẹ cậu là một người dịu dàng và cha cậu tuy có hơi bẩn bựa nhưng thực chất vẫn là một người nghiêm túc.
Thất Hình Đại Tội: Tristan cực kì giàu năng lượng
Ước mơ của cậu là trở thành một trong Thất Hình Đại Tội sau khi nhìn được những kí ức về chuyến phiêu lưu của cha mẹ mình. Tristan sở hữu một tinh thần quyết đoán được thừa hưởng từ cha mẹ và chúng ta hãy cùng đón chờ xem cậu sẽ đi xa như thế nào trên con đường tương lai.
Thất Hình Đại Tội: Liệu Tristan có thể đi xa đến đâu?
Còn một thông tin khá quan trọng nữa là cái kết của Thất Hình Đại Tội đã mở đường cho một bộ truyện mới “The Four Knights of the Apocalypse” hay “Tứ kị sĩ khải huyền” và nhân vật chính không ai khác ngoài Tristan cùng thế hệ tiếp theo của Thất Hình Đại Tội. 
Xem thêm: Pokemon Sword and Shield: Trailer mới với sự trở lại của Mega Evolution
>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Thất Hình Đại Tội tại đây.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *