One Piece: 5 khoảng khắc hạnh phúc nhất do Fan bình chọn

Theo chân nhóm Mũ Rơm khám phá thế giới rộng lớn với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, vui cũng có và buồn cũng có. Sau đây là 5 khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong One Piece do Fan bình chọn.
Luffy cứu Nami khỏi bàn tay của Arlong
Mặc dù mục tiêu ban đầu của Nami không phải là thuyền viên của băng Mũ Rơm, nhưng sau khi trải qua nhiều sự kiện cùng nhau. Luffy đã mặc nhiên xem cô như là nguời đồng đội không thể thiếu. Trong sự kiện chiến đấu với Arlong, tên hải tặc người cá nham hiểm, bắt ép Nami làm việc cho hắn. Giữa tình cảnh này, cô này hoa tiêu đã hỏi Luffy: “Giúp tớ với”. Câu trả lời của Mũ Rơm đã khiến cho nhiều Fan One Piece cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi cậu hét lên rằng: “Chuyện đó là đương nhiên rồi”.
Luffy trao chiếc mũ rơm cho Nami trong khi cậu chiến đấu với Arlong
Giải cứu Robin
Trong sự kiện tại Water-7, Robin đã bị 1 tổ chức có tên gọi CP9 bắt đi để tử hình do cô nghiên cứu về Poneglyph, một thứ ngôn ngữ bị cấm bởi Chính Phủ Thế Giới. Dù không có cái nhìn thiện cảm ngay từ lần đầu gặp mặt nhưng, sau khi trải qua chuỗi ngày bên nhau, mọi người dần xem cô như 1 người đồng đội. Khoảnh khắc hạnh phúc nhất có lẽ là khi Robin nói: “Tớ muốn tiếp tục sống!” và sau đó, tất cả thành viên băng Mũ Rơm ập vào căn cứ phe địch mà không chút nhân nhượng để giải cứu cô.
Các thành viên băng Mũ Rơm giải cứu Robin ngay sau khi cô nói muốn được sống tiếp
Băng Mũ Rơm cùng nhau đánh kí hiệu X lên tay
Nefertari Vivi, công chúa của vương quốc Alabasta đã cùng với băng Mũ Rơm trải qua nhiều cuộc phiêu lưu, từ Whiskey Peak, Khu vườn nhỏ, đến thủ đô Alubarna để giải cứu vương quốc Alabasta đang bị Crocodie khống chế. Sau khi thành công dẹp đi tên Cựu Thất Vũ Hải, nhóm Mũ Rơm đã phải rời đi trong im lặng, họ không thể nói lên sự ngưỡng mộ dành cho Vivi, bởi vì làm như vậy sẽ khiến cô bị liên lụy. Vì lẽ đó, cả nhóm âm thầm giơ dấu X trên tay, thứ tượng trưng cho một tình bạn mạnh mẽ.
Cả băng giơ tay ghi chữ X lên như nói với Vivi rằng cô luôn là đồng đội của họ
Luffy gặp lại người anh trai Sabo
Sau sự kiện Tổng Bộ Hải Quân, người anh trai thân thiết của Luffy, Hỏa Quyền Ace đã ra đi và để lại rất nhiều tiếc nuối. Chính vì thế mà gia đình của cậu lại bị thu hẹp thêm một chút. Tuy nhiên, tại vương quốc Dressora, Mũ Rơm đã có thể gặp lại người anh trai thứ 2 của mình, Sabo. Còn gì hạnh phúc hơn khi được nhìn thấy được một người ngỡ là chết nhiều năm trước đó, nay lại đột nhiên xuất hiện.
Sự xuất hiện trở lại của Sabo khiến người xem vô cùng hạnh phúc
Sự kiện 3D2Y
Cuối cùng, khoảnh khắc đã làm nhiều Fan One Piece hạnh phúc nhất có lẽ là sự kiện Timeskip. Người xem sẽ cảm thấy vui lây khi chứng kiến sự trưởng thành một cách vượt bậc sau của các thành viên băng Mũ Rơm sau chuỗi ngày luyện tập chăm chỉ.
Các thành viên băng Mũ Rơm sau sự khiện Timeskip
Xem thêm: One Piece 927: Mỹ nhân Komurasaki tát dằn mặt Orochi
>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *