Nữ MC LCK mà Faker từng ‘thầm thương trộm nhớ’ cuối cùng đã công bố kết hôn

Nữ MC LCK một thời Cho Eun Jung, người mà Faker muốn đạt MVP chỉ để được cô phỏng vấn cuối cùng đã công bố kết hôn với nam diễn viên So Ji Sub.
Mới đây, công ty chủ quản của nam diễn viên So Ji Sub đã công bố anh sẽ kết hôn cùng cô nàng từng đảm nhiệm vai trò MC chính của LCK là Cho Eun Jung. Hiện tại cặp đôi đã đệ đơn kết hôn nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid-19 nên họ sẽ không tổ chức đám cưới, ngoài ra họ còn quyên góp 50 triệu won ( gần 1 tỷ VNĐ) để giúp đỡ những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn.
Tài tử So Ji Sub và nữ MC Cho Eun Jung
Có lẽ người buồn nhất không ai khác chính là anh chàng Faker của chúng ta, lúc trước Faker từng dành ưu ái rất lớn đối với Cho Eun Jung khi cô còn làm MC cho LCK. Có những trận đấu anh chàng thi đấu cực kì ấn tượng vì biết rằng sẽ được EunJung phỏng vấn khi đạt MVP, thế là “Quỷ Vương” liền hủy diệt đối phương một cách chóng vánh khiến ngay cả đồng đội anh cũng phải ngỡ ngàng.
Faker và EunJung cũng từng tham gia nhiều GameShow chung với nhau, có lẽ vì vậy mà tình cảm của Faker dành cho cô nàng cũng dần to lớn hơn. Được biết Faker là người rất ít khi nói về vấn đề bạn gái nhưng cứ hễ hỏi đến EunJung thì anh chàng không tiếc lời khen ngợi, nên cộng đồng lúc đó cũng đặt biệt danh vui cho EunJung là “bạn gái Faker”.
Faker và EunJung từng thân thiết với nhau
Nhan sắc và tài năng của EunJung không chỉ làm Faker say đắm mà còn thu hút cộng đồng trong và ngoài nước mỗi khi cô nàng tham gia các sự kiện của LMHT. EunJung có lẽ là nữ MC tài năng và xinh đẹp bật nhất mà LCK từng có, giờ đây cô nàng đã có sự nghiệp và gia đình riêng nên sẽ rất hiếm khi được gặp lại cô trên truyền hình.

Nhan sắc “vạn người mê” của EunJung
 

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *