Muốn có Fatal Frame 6 thì phải đợi Nintendo cho phép

Keisuke Kikuchi, nhà sản xuất của Fatal Frame, thể hiện mong muốn hồi sinh lại dòng game này, tuy nhiên điều đó sẽ không thể xảy ra được cho tới khi được Nintendo chấp thuận.

Quay trở lại thế hệ máy chơi game thứ 6 vừa qua, chúng ta có Silent Hill và Fatal Frame, còn được biết đến với tên gọi là Project Zero, là hai kỳ phùng địch thủ lớn trong thể loại game rùng rợn đem đến cho người chơi những trải nghiệm chơi game kinh dị tập chung vào yếu tố kể chuyện. Mặc dù chúng đều rất độc đáo theo cách riêng, điều đáng buồn là cả hai tựa game này đều đã không thể trụ vững được cho tới thế hệ máy chơi game hiện tại. Trong khi Konami vừa chinh thức đưa ra lời phụ nhận hãng đang sản xuất bất kì một tựa game Silent Hill nào mới, nhà sản xuất của dòng game Fatal Frame dường như đang rất hứng thú với việc quay trở lại với dòng game này. Tuy nhiên ông cũng cho biết Nintendo mới là bên đưa ra quyết định cuối cùng cho vấn đề này.
Fatal Frame 5 thực sự xứng đáng là một viên ngọc quý cần được port lên Switch sớm.
Bộ ba tựa game Fatal Frame gốc được phát hanh trong khoảng thời gian từ năm 2001 cho tới năm 2005, và đã đem lại cho dông game sinh tồn rùng rợn này của Koei Tecmo rất nhiều sự quan tâm từ những người hâm mộ. Đáng tiếc là kể từ sau khi Nintendo sở hữu nhượng quyền thương mại này, dòng game đã không nhận được thêm nhiều các tựa game mới. Bên cạnh đó thì một số bản game, trong đó có phiên bản làm lại của Fatal Fram 2: Crimson Butterfly, chưa từng được đến tay của những người chơi trên toan cầu. Dưới sự quản lý của Nintendo dòng game này vẫn được duy trì và tựa game mới nhất của series đã được phát hành vào 5 năm trước và chỉ độc quyền trên hệ máy Wii U, tuy nhiên game đã không đem lại nhiều thanh công cho nhà phát hành và đội ngũ phát triển.
Vẻ đẹp ma mi, đáng sợ mang màu sắc tâm linh của Fatal Frame là điều không phải bàn cãi.
Trở lại với hiện tại, chiếc máy chơi game hỗn hợp Nintendo Switch đã được lưu hành trên thị trường, đem lại doanh thu kỷ lục cho Nintendo thậm chí vài năm kể từ khi máy đã được ra mắt. Bởi lẽ vậy mà đây có thể sẽ là một thời điểm thích hợp để người chơi được gặp lại con game độc đáo này có thể là thông qua một tựa game mới hoàn toàn hay thậm chí chỉ là một phiên bản cải thiện hình ảnh đơn giản của bộ ba tựa game kinh điển. Phát biểu với trang tin tức Nintendo Everything, Keisuke Kikuchi, nhà sản xuất của dòng game này, nói về khả năng của sự hồi sinh cho Project Zero, tuy nhiên cũng làm rõ rằng “có một khoảng cách giữa cảm xúc của ông, tham vọng của ông và tinh khả thi của một dự án như vậy”.
Kikuchi mong muốn hồi sinh các phiên bản cũ của dòng game Fatal Frame hơn ai hết, nhưng cần phải được Nintendo chấp thuận.
Kikuchi cho biết ông rất mong sẽ được đem một tựa game Fatal Frame mới đến với hệ máy Nintendo Switch trên thị trường toàn cầu, bên cạnh một bộ phim Fatal Frame chinh thức sẽ được đặt chân lên mảnh đất Hollywood trong thời gian không xa. Tuy vậy, vấn đề này sẽ không thể trở thành hiện thực được cho tới khi Nintendo chinh thức “bật đèn xanh” cho phép dự án mới này được đi vào phát triển. Bên cạnh đó Kikuchi cũng cho biết rằng hiện tại đội ngũ của ông có lẽ cũng chưa được sẵn sàng cho việc đảm nhiệm phát triển một dự án Fatal Frame mới do điều này có thể sẽ gây ra không ít khó khăn trong quá trinh phát triển game. Tuy vậy trong tương lai về lâu dài, ông cho biết họ sẽ có thể sẵn sàng bắt tay vào cho nó, ngay khi nhận được sự chấp thuận từ nhà phát hành Nintendo.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *