Last Oasis buộc phải hoàn tiền sau màn ra mắt thảm họa

Last Oasis là một tựa game sinh tồn online đầy tiềm năng, nhưng sau màn ra mắt đầy thảm họa vào tuần trước khiến hôm nay hãng sản xuất quyết định hoàn tiền lại cho các game thủ.
Last Oasis hoàn tiền cho game thủ
Last Oasis đã có khởi đầu không mấy suông sẽ, ngay ngày game ra mắt là 26/03/2020 hàng loạt game thủ khi truy cập game đã gặp nhiều vấn đề khác nhau, mọi thứ ngày càng tồi tệ hơn tới khi tựa game hoàn toàn không có khả năng chơi được với đa số game thủ. Ba ngày sau khi ra mắt, Last Oasis vẫn không có dấu hiệu nào là có thể hoạt động trở lại được mặc cho mọi nỗ lực của nhóm phát triển game. Đứng trước tình thế đó họ buộc lòng phải tắt hệ thống servers để kiểm tra toàn diện trong suốt một tuần, đồng thời cho phép game thủ được refund bất kể thời gian chơi game ra sao.
Last Oasis Gặp vấn đề nghiêm trọng về server
Đây là một điều vô cùng đáng tiếc vì bản thân Last Oasis là một game khá hay với nhiều ý tưởng độc đáo. Nếu có một màn ra mắt khá hơn chắc là bây giờ chúng ta đã có thể khám phá nhiều hơn những tính năng ẩn bên trong trò chơi chứ không bị bó buộc ở hệ thống thú cưỡi độc đáo của game. Việc những game MMO gặp vấn đề ngày đầu tiên ra mắt không hề hiếm, điều đó là chưa kể tựa game này còn đang trong giai đoạn Early Access nên nếu bạn không thể chơi game trong những ngày qua thì hãy thông cảm cho nhà phát triển và cho họ thêm một cơ hội đê cải thiện bản thân cũng như chất lượng sản phẩm của mình trong lần ra mắt sau.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *