Grounded buộc phải ra chế độ ‘không có nhện’ để chiều lòng game thủ

Studio đã có một nước đi khá hay để khiến Grounded trở nên dễ tiếp cận hơn đối với những game thủ có hội chứng Arachnophobia (gọi nôm na là sợ nhện).

Ngày hôm qua trong sự kiện Xbox Inside hãng phát triển game Obsidian Entertainment đã trình làng nhiều hình ảnh mới về tựa game Grounded trong đó bao gồm luôn cả ngày tựa game này cập bến. Grounded được giới thiệu như một tựa game sinh tồn với ý tưởng vô cùng đột phá nơi người chơi sẽ bị thu nhỏ lại và bị kẹt trong chính khu vườn của mình. Tại đây, họ phải chiến đấu chống lại nhiều loại sâu, bọ khác nhau (bao gồm cả lũ nhện) những sinh vật mà bình thường bạn thấy vô hại. Sau khi công bố nhiều thông tin mới, Obsidian đã lên Twitter để chia sẻ rằng nhiều game thủ sợ nhện vẫn có thể tận hưởng tựa Grounded mà không gặp bất cứ khó khăn nào vì họ đã thêm một chế độ không có sự xuất hiện của những sinh vật nhiều chân trên mang tên “Arachnophobia Mode.”
Việc không có nhện khiến Grounded dễ tiếp cận hơn
Đây có thể nói là một bước đi hết sức khôn ngoan của Obisidian với Grounded vì hiện nay số người mắc hội chứng sợ nhện không phải là hiếm gặp trên thế giới và nếu họ không có thay đổi, thì đồng nghĩa với việc họ sẽ mất đi một số lượng game thủ tiềm năng. Bên cạnh đó họ còn chứng tỏ được mình là một Studio biết lắng nghe khi trên trang Twitter của họ xuất hiện một số game thủ nói rằng lũ nhện quá đáng sợ và bây giờ thì thông tin này xuất hiện. Nếu bạn là những game thủ trên chắc bạn cũng sẽ thấy ấm lòng để rồi dễ dàng móc hầu bao ra hơn.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *