Gamescom Asia – Sân chơi dành cho game thủ châu Á xác nhận thời điểm diễn ra

Gamescom Asia là phiên bản Gamescom châu Á lần đầu tiên được tổ chức từ sự kiện châu Âu. Năm nay nó được diễn ra ở Singapore.
Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, Gamescom Asia sẽ được tổ chức tại Singapore vào tháng 10/2020. Đây là phiên bản châu Á của Gamescom diễn ra tại Đức, được tổ chức bởi Koelnmesse và được tài trợ bởi Hiệp hội Công nghiệp Trò chơi Đức. Trong quá khứ, sự kiện đã thu hút thành công khoảng 373.000 khách tham quan triển lãm Gamescom gần nhất là năm 2019, ghi nhận số lượng người xem cao nhất trong lịch sử.
Gamescom Asia 2020 xác nhận ngày diễn ra.
Tại GamesCom Asia năm nay, Cơ quan xúc tiến nội dung Hàn Quốc sẽ mở một gian hàng trong số danh sách các gian hàng quốc gia Singapore, Đức, Thụy Điển và Nga. “Đây là sự kiện đang được mong đợi của các game thủ châu Á, trong đó có Đông Nam Á từ lâu”, Mathias Kuepper, Tổng Giám đốc văn phòng Singapore cho biết.
Trong khuôn khổ sự kiện tổ chức vào tháng 10 có các sự kiện như đấu trường eSports, giải thưởng Cosplay, giới thiệu công nghệ và thiết bị mới cũng như nhiều hoạt động trình diễn, quảng bá khác nhau, nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể giao lưu, chia sẻ về sở thích của mình
Gamescom châu Á đầu tiên sẽ được tổ chức từ ngày 16 đến 18 tháng 10 tại Trung tâm hội nghị Suntec ở Singapore. Mọi người hi vọng khi đó, đại dịch COVID-19 hiện nay sẽ kết thúc và cuộc sống trở lại bình thường.

Gamescom là sự kiện lớn nhất thế giới dành cho game và nền tảng kinh doanh trò chơi châu Âu về ngành công nghiệp video game. Hàng trăm ngàn du khách từ hơn 100 quốc gia tổ chức các trò chơi mới nhất trực tiếp tại sự kiện ở Cologne mỗi năm. Với khu vực kinh doanh, khu vực giải trí, hội nghị nhà phát triển, đại hội Gamescom mang trong mình tất cả sự đa dạng chuyên nghiệp của nó. Lần đầu diễn ra tại châu Á sẽ là bước đi lịch sử của sự kiện video game này.
 

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *