Cha đẻ Võ Lâm Truyền Kỳ phát hành game sinh tồn bối cảnh Trung cổ

QUỐC TẾ_ Hãng sản xuất Võ Lâm Truyền Kỳ Seasun mới đây đã tiến hành thử nghiệm game Code: SOG, một trò chơi sinh tồn thời Trung cổ với yếu tố hải chiến hấp dẫn.
Seasun có lẽ là hãng game không còn xa lạ với cộng đồng game thủ Việt nữa với sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ. Trong năm 2020, bên cạnh dòng kiếm hiệp truyền thống, công ty tiếp tục nhận đảm nhiệm phát hành sản phẩm mới – thể loại battle royale trong bối cảnh thời Trung cổ châu Âu. Tựa game có tên hiện tại là Code: SOG.
Code: SOG là game sinh tồn trên biển của Seasun.
Code: SOG lấy bối cảnh từ phương Tây với các cuộc viễn thám trên biển bằng các thuyền lớn để khám phá các vùng đất mới. Các thủy thủ trên thuyền đều các chiến binh dũng mãnh. Trong chuyến hải trình dài đằng đẵng đó, họ liên tục gặp những cuộc chạm trán với chiến thuyền khác hoặc thuyền của hải tặc. Vậy nên, các cuộc chiến đã diễn ra nhằm thực hiện các mục tiêu riêng của mỗi bên.

Gameplay cơ bản của Code: SOG Mobile chính là lối chơi battle royale như PUBG. Người chơi thay vì nhảy dù sẽ di chuyển chiến thuyền đến một hoang đảo và chiến đấu với nhau (số lượng là 100 người). Bạn phải tìm kiếm vũ khí như kiếm, giáo, cung, dao… hay bất kỳ món đồ gì trên đảo đó để tiêu diệt đối phương. Người sống sót cuối cùng là anh hùng số 1.
Ngoài ra, game của Seasun còn có chế độ chơi chiến tranh biển, nghĩa là các chiến thuyền giao đấu trực tiếp trên biển. Các thuyền cần được nâng cấp thông qua nhiều cách (chủ yếu làm nhiệm vụ) để mở khóa các tính năng liên quan đến tác chiến. Đây cũng là một mode chơi thú vị!.

Code: SOG sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt với không gian biển mới mẻ, sinh động và rộng lớn hơn so với game PUBG hay trò chơi battle royale khác. Hình ảnh nhân vật thể hiện đúng chất người thời Trung cổ châu Âu. Hiện tại, trò chơi đang trong thử nghiệm đến hết ngày 09/04.
Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/181259
 

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *