Bản cập nhật 10.8 LMHT sẽ đem đến những thay đổi lớn về meta xạ thủ

Riot đã “nhá hàng” những thay đổi dự kiến trong bản cập nhật 10.8 LMHT, trong đó vị trí xạ thủ nhận được nhiều sự chú ý nhất.
Như thông lệ, trước mỗi bản cập nhật mới, trưởng bộ phận thiết kế của Riot Mark “Scruffy” Yetter sẽ giới thiệu trước với người hâm mộ về những thay đổi dự kiến. Trên Twitter, anh đã “nhá hàng” những thay đổi mới nhất của phiên bản 10.8 LMHT.
Tổng quan bản cập nhật 10.8 LMHT
Theo đó, có tổng cộng 6 vị tướng bị nerf và 8 tướng được buff. Vị trí đi rừng sẽ lại tiếp tục được chỉnh sửa. Theo giải thích của Scruffy, lần cập nhật này sẽ làm giảm khả năng gank sớm của rừng, để bù đắp lại, sức mạnh của vị trí này sẽ tăng theo thời gian trận đấu diễn ra.
Tuy vậy, những thay đổi đáng chú ý nhất nằm ở vị trí Xạ thủ. Ba vị tướng đang “thống trị” vị trí này: Senna, Aphelios, Varus và Kalista bị đưa vào danh sách giảm sức mạnh, trong khi Xayah, Tristana và Ashe và support Soraka được buff. Những thay đổi này dự kiến sẽ mang đến một thay đổi lớn về meta xạ thủ với những vị tướng “thất sủng” như Xayah hay Ashe có thể lên ngôi.
Meta xạ thủ sẽ có những thay đổi trong bản cập nhật 10.8 LMHT
Tuy bị nerf trong hầu như tất cả các bản cập nhật kể từ khi được ra mắt cho đến nay, Aphelios vẫn là một lựa chọn hàng đầu ở đường dưới, và có lẽ chỉ một thay đổi lớn ở meta mới có thể “cân bằng lại” anh chàng xạ thủ này. Trong khi đó, Senna đang quay trở lại với vị trí xạ thủ với tỉ lệ thắng lên tới 52,6% mặc cho mọi cố gắng của Riot nhằm đưa cô nàng này về đúng vị trí Hỗ trợ.
Ngoài ra, hai vị tướng đang tỏ ra “hơi mạnh” là Sett và Master Yi cũng phải chịu số phận như Senna hay Aphelios. Dự kiến bản cập nhật 10.8 LMHT sẽ được ra mắt vào ngày 15/4, tức thứ tư tuần sau.
 

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *