Những tướng hỗ trợ hàng đầu trong bản cập nhật 10.3

Trong khi một số vị tướng support tiêu biểu như Soraka và Sona đang là hot pick ở đường trên, những vị tướng khác đang nổi lên là những lựa chọn hàng đầu cho vị trí hỗ trợ như Leona, Nautilus hay Morgana…

Leona
Là một vị tướng hỗ trợ theo hướng tấn công điển hình, Leona có khả năng mở giao tranh cực tốt nhờ 3 kỹ năng làm choáng, độ trâu bò đáng kể nhờ các chỉ số nội tại lẫn kỹ năng W của mình, cũng như khả năng kiểm soát đám đông rất tốt, đặc biệt là nhờ chiêu cuối của mình. Tuy vậy, Leona hoàn toàn có thể chơi theo hướng tấn công lẫn phòng thủ trong giai đoạn đi đường (vì bộ kỹ năng của cô buộc kẻ địch phải suy nghĩ kỹ mỗi khi lao vào), qua đó phù hợp với nhiều xạ thủ khác nhau.

Tuy vậy, Leona cũng có một số nhược điểm. Đầu tiên, đây là một tướng đánh gần, lại ít có khả năng gây sát thương tầm xa nên không thể cấu máu đối thủ trong giai đoạn đi đường. Thứ hai, người chơi Leona cần phải giao tiếp tốt với đồng đội và yêu cầu đồng đội hiểu ý mình. Chỉ cần đồng đội không lao lên theo là Leona rất dễ chết một mình giữa đội hình địch. do cô nàng này hoàn toàn không có kỹ năng đào thoát.
Nautilus
Cũng là một hỗ trợ đỡ đòn trâu bò như Leona nhưng Nautilus cân bằng hơn về mặt tấn công – phòng thủ. Cũng như Leona, Nautilus là một tướng mở giao tranh vô cùng tuyệt vời và khả năng kiểm soát với bộ kỹ năng của mình. Đồng thời. kỹ năng Q vừa có khả năng bắt lẻ, vừa có thể dùng để đào thoát khá tốt.

Tuy vậy, Nautilus cũng có những điểm yếu nhất định. Đầu tiên là vấn để mana, khác với Leona, vị tướng này rất dễ rơi vào tình trạng thiếu năng lượng nếu không tính toán cẩn thận. Hơn nữa, người chơi Nautilus cần phải thành thạo một số kỹ năng nhất định như chọn vị trí… nếu không rất dễ trở thành “cục tạ” của team.
Morgana
Khác với hai vị tướng trên, Morgana lại là một cô nàng đánh xa mỏng manh, không lao vào mở combat mà gây ảnh hưởng từ xa. Morgana cũng là một tướng có khả năng công thủ toàn diện, nhờ vào kỹ năng Q trói từ xa với thời gian khá lâu, hay khiên phép có khả năng kháng hiệu ứng. Các kỹ năng này đều có thời gian hồi chiêu khá ngắn, đủ để dùng liên tục trong giai đoạn đi đường.

Điểm yếu lớn nhất của Morgana, như đã nói ở trên là lượng máu không cao – khi đã dùng hết kỹ năng, cô nàng này cầm chắc tấm vé lên bảng nếu bị đối phương áp sát. Tuy vậy, nếu còn khiên phép và trói, hai công cụ tuyệt vời này sẽ giúp Morgana có khả năng đào thoát dễ dàng, hay ít nhất là câu kéo thời gian chờ đồng đội giải cứu. Một vấn đề khác mà người chơi Morgana phải lưu tâm đó là năng lượng – hãy luôn giữ lại một lượng mana đủ để sử dụng Q + E để đề phòng đối phương ra gank bất chợt.
 

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *