Dự đoán One Punch Man 172: Garou ‘bộc phát’ sức mạnh lên tầm cao mới

MANGA_ One Punch Man chap 171 là trận chiến giữa Garou với anh hùng Superalloy Darklight. Tuy bị đánh cho bầm dập đến nát xương nhưng có vẻ như, càng bị ăn hành, Garou càng nhanh chóng tiến hóa.
Garou có sức mạnh không bị ràng buộc
Sau khi chứng kiến thứ sức mạnh như quái vật của Garou, trùm cuối Gyoro Gyoro liên tục tìm cách để anh phải gia nhập Hiệp Hội Quái Vật. Nhưng đứng trước lời mời đầy giả tạo đó, kẻ săn anh hùng Garou liền khinh miệt. Có thể thấy, anh là cá nhân rất “đặc biệt” trong One Punch Man khi không lựa chọn theo bất kì phe nào, chiến đấu vì sở thích của bản thân có lẽ là thứ đã giúp anh đạt được một loại sức mạnh không hề bị ràng buộc bởi đạo đức như anh hùng hay dùng sức mạnh chỉ để giết chóc như quái vật.
Chính vì không theo bất kì phe nào mà sức mạnh của Garou không thề bị ràng buộc
Càng chiến đấu, càng mạnh
Từ lúc Garou xuất hiện, điều làm nổi bật lên sức mạnh của anh chính là việc chiến đấu không có điểm dừng. Anh có thể được xem là kiểu người càng gặp đối thủ mạnh thì năng lực của bản thân càng gia tăng. Chính vì vậy trong One Punch Man chap 171, mặc dù ban đầu chiến đấu dưới cơ anh hùng Superalloy Darklight nhưng về sau, năng lượng trong người Garou ngày càng bộc phát, sức mạnh đến tốc độ đều gia tăng rõ rệt đến mức đối thủ của anh phải boàng hoàng mà chùn bước.
Anh hùng Superalloy Darklight cảm nhận được tốc độ và sức mạnh của Garou ngày càng gia tăng
Garou chuẩn bị bước lên tầm cao mới
Điều đáng ngạc nhiên nhất trong trận đánh nhau với anh hùng Superalloy Darklight của Garou đó chính là việc mặc xương sống đã nát vụn nhưng anh vẫn có thể đứng dậy chống trả, thậm chí cản một đòn trí mạng từ một anh hùng lớp S. Có vẻ như sau chuỗi ngày bị đám quái vật hành xác, Garou đang tự mình chầm chậm tiến hóa và rồi việc đánh nhau với Superalloy Darklight là một chất xúc tác cực mạnh đẩy nhanh quá trình phát triển năng lực của anh.
Kẻ Săn Anh Hùng Garou đang dần bộc phát sức mạnh mới trong One Punch Man
Tuy nhiên, không rõ lí do vì sao mà Garou lại “trâu” đến mức khó tin như vậy nhưng theo một số giả thiết thì việc anh ăn thịt đủ loại quái vật để hồi phục sức khỏe là lí do chính để có thể đạt được dạng sức mạnh không còn ở mức con người.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *