Chỉ còn 2 ngày nữa thôi Call of Duty sẽ khởi tranh Season thứ 2

Phiên bản DLC của Season 2 tựa game Call of Duty Modern Warfare sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/02 năm nay, vậy nó gồm có gì hãy cùng Game4V theo dõi.


Thursday January 01, 1970

Người hâm mộ Call of Duty: Modern Warfare đã kiên nhẫn chờ đợi ngày phát hành của Call of Duty Modern Warfare Season 2 sẽ ra mắt vào ngày 11/02, nhưng giờ họ lại có cơ hội biết thêm một số chi tiết mới đáng để mong đợi khi DLC mới chuẩn bị ra mắt, vì đoạn trailer giới thiệu DLC này đã bị rò rỉ từ rất sớm. Trong trailer, các game thủ có thể thấy bốn bản đồ mới bao gồm: Atlas Superstore, Bazaar, Rust và Zhokov Boneyard. Hai phiên bản sau là các phiên bản được mô phỏng lại trong lần đầu tiên ra mắt Call of Duty: Modern Warfare 2. Zhokov Boneyard là bản đồ Chiến tranh Mặt đất, trong khi Bazaar là bản đồ theo dạng Gunfight. Các bản đồ trong game được dán nhãn theo tên của từng loại map trong đoạn trailer giới thiệu, nhưng vũ khí mới thì vẫn khó xác định hơn. Người hâm mộ có lẽ sẽ phải chờ Activision tiết lộ thông tin cụ thể khi bản cập nhật chính thức ra mắt.
Theo trưởng nhóm thiết kế map chơi mạng của tựa game Call of Duty anh cho hay rằng, mục đích tạo ra các bản đồ này là để kéo các game thủ xích lại gần nhau hơn, cùng trải nghiệm những chế độ chơi hấp dẫn thông qua các màn chơi sáng tạo, tùy biến cao. Đề cao tính chiến thuật là thứ mà nhóm phát triển luôn chú trọng đến, có thể nói việc ra mắt và thành công của Modern Warfare đã khiến cho tựa game này khả quan hơn rất nhiều, tín hiệu tốt để Activision rót tiền cho con cưng của mình sớm ra mắt nhiều bản đồ hấp dẫn và các mục chơi mới mẻ.


Thursday January 01, 1970

Ngoài các bản đồ trở về từ Call of Duty: Modern Warfare 2, Season Two còn tự hào giới thiệu về sự trở lại của một nhân vật yêu thích của người hâm mộ dòng game từ trò chơi đặc biệt đó chính là: Ghost, một nhà điều hành lực lượng đặc biệt của Anh, Ghost đã được chứng minh là một trong những nhân vật được các game thủ yêu thích nhất của dòng game. Nhân vật này sau đó đã xuất hiện trong phiên bản truyện tranh comic, cũng như có hẳn một skin cho mình trong các phiên bản khác của dòng game.


Thursday January 01, 1970

Cho đến nay, phản ứng với đoạn trailer đã xảy ra rất nhiều ý kiến trái chiều, gây phân cực trong cộng đồng hâm mộ tựa game bắn súng FPS này. Một trong những khiếu nại lớn nhất dường như liên quan đến việc thiếu chế độ Battle Royale, chế độ mà các tựa game FPS bây giờ đang rất coi trọng phát triển, có thể thấy rõ qua Apex Legend và Fortnite. Tất nhiên, không thể chắc chắn liệu chế độ đó có thực hiện việc cắt giảm từ một đoạn giới thiệu bị rò rỉ hay không, nhưng có rất đông người hâm mộ chắc chắn có vẻ rất muốn thấy chế độ này quay trở lại trong tương lai.

Sẽ rất thú vị để xem liệu sự tiếp nhận đó có thay đổi được ra mắt hay không. Modern Warfare có lẽ là trò chơi Call of Duty bán chạy nhất trong kỷ nguyên console hiện tại, mang về 647 triệu đô la vào năm ngoái khiến cho giám đốc Activision rất lạc quan và tự tin về sự thành công của nó. Năm 2019, tổng doanh thu mà dòng game Call of Duty tính tất cả các phiên bản từng ra mắt mang về cho họ 1,1 tỷ đô la quả là một con số đáng mơ ước với các hãng game, với 487 triệu đô la đến từ Black Ops 4. Một lượng lớn doanh thu đó đến từ DLC được bán ra. Liệu Activision có thể giữ người hâm mộ quan tâm đến Modern Warfare trong suốt năm 2020 hay không và họ sẽ duy trì điều đó bằng cách nào để vượt qua các phiên bản đàn anh của mình.
Bạn đã sẵn sàng để vác súng lên và tham gia vào giải đấu khởi tranh mùa thứ 2 của Call of Duty Modern Warfare chứ? Đừng quên để lại những cảm nghĩ của bạn về season 2.
 
 

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed