Bản 10.4 LMHT: Zed vào rừng, Lux lên hương?

Phía Riot đã đưa ra bộ khung của phiên bản 10.4 LMHT sắp ra mắt tới đây, bao gồm nhiều chỉnh sửa về trang bị và bể tướng đi rừng.
Lần chỉnh sửa này sẽ nhắm chủ yếu vào hai vị trí đường trên và rừng. Ngoài ra, một số trang bị cũng như ngọc bổ trợ cũng sẽ được điều chỉnh nhẹ. Mark Yetter – trưởng đội ngũ thiết kế gameplay của Riot đã cập nhật danh sách những chỉnh sửa trên qua mạng xã hội Twitter.
Mục đích của phía Riot là đem lại sự thú vị cho vị trí đi rừng vốn bị phần đông game thủ “hắt hủi” bằng cách đưa thêm nhiều vị tướng để làm đa dạng danh sách này lên. Trong khi Darius, Garen, Talon, Zed và Diana đã được lên kế hoạch để “gửi vào rừng” từ lâu, hôm nay Riot Scruffy đã đưa thêm một cái tên nữa mà nhiều người ngạc nhiên vào list đó chính là Morderkaiser – Ác Quỷ Thiết giáp.
Zed sắp sửa trở thành một tướng đi rừng?
Cách mà Riot dẫn đường cho người chơi thử nghiệm các vị tướng trên ở vị trí mới đó chính là tăng sát thương gây ra trên quái rừng và tăng một số cơ chế chống chịu để có thể tiêu diệt quái rừng dễ hơn. Theo đó, nội tại của Diana, Zed và chiêu E của Garen sẽ gây ra 150% sát thương lên quái rừng và không được áp dụng lên lính ở đường.
Đối với Sona và Soraka – hai cô nàng sẽ được “bế” lại về đường dưới bằng cách giảm đi khả năng hồi phục cho bản thân, điều khiến họ đang dễ dàng áp đảo các vị tướng đấu sĩ kém cơ động ở đường trên. Kỉ nguyên Soraka đường trên có vẻ sẽ sớm chấm dứt mà thôi.
Dưới đây là danh sách các mục được chỉnh sửa trong bản 10.4:
Danh sách các thay đổi sắp tới
Về các món trang bị, điển hình nhất ở đây là đồng hồ ngưng đọng và điểm bổ trợ Thời điểm hoàn hảo sẽ bị nerf. Giá tiền của đồng hồ ngưng đọng sẽ tăng thêm và điều kiện để có được đồng hồ miễn phí nhờ Thời điểm hoàn hảo sẽ khó hơn, ngăn cho các game thủ lợi dụng quá mức các đồng hồ cát mini này. Để bù lại, giá tiền khi ghép thành Đồng hồ cát hoàn chỉnh sẽ rẻ bớt đi 50 vàng.
Thời đại “hóa vàng mọi thứ” liệu có chấm dứt?
Đối với các tướng được buff trong bản tới, nổi bật nhất chính là Lux ở vị trí hỗ trợ. Trước đây Riot đã giảm sức mạnh đứa “con cưng” này vì cô nàng tỏ ra quá áp đảo ở đường dưới thì giờ đây Lux lại đang lăm le được buff trở lại. Trong khi con cưng được tăng sức mạnh, Aphelios tiếp tục sẽ bị giảm sức mạnh ở chiêu cuối và cách hoạt động của chiêu thức này sẽ được làm sáng tỏ hơn. Aurelion Sol – một vị tướng khá khó chơi – tiếp tục bị cắt xẻo.
Dường như những thay đổi này vẫn chưa thực sự đánh đúng vào mong đợi của người chơi, tuy nhiên việc đưa Soraka và Sona trở về đường dưới có vẻ là một hành động khá hợp lý và kịp thời. Các thay đổi cụ thể sẽ được lên sóng vào ngày 20/02/2020 tại máy chủ Việt Nam chúng ta.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *