Atlus muốn mang nhiều tựa game lên Nintendo Switch trong tương lai

Atlus mở cuộc khảo sát những tựa game nào của họ được game thủ quan tâm và mong muốn xuất hiện trên chiếc máy lai cầm tay phổ biến Nintendo Switch.

Kể từ khi Nintendo Switch được phát hành chỉ chưa đầy ba năm trước, chiếc máy chơi game này đã sản sinh ra rất nhiều tựa game tuyệt đẹp cùng phong cách chơi độc đáo khiến giá trị của nó được nâng tầm đáng kể. Trong số đó phải kể đến những trò chơi được Port hay được biết đến là game chuyển từ hệ máy khác lên điển hình như Persona Scramble, The Witcher 3,… Mặc dù các tựa game được port của các trò chơi cũ không luôn tạo ra nhiều sự quan tâm đến từ người tiêu dùng, tính di động của giao diện điều khiển đã dẫn đến rất nhiều nhu cầu về các trò chơi trên hệ máy này. Có vẻ như các game thủ thực sự thích sự mới lạ khi có thể chơi các tựa game yêu thích của họ khi đi xa, hay mang chiếc máy này đi ra ngoài hơn là chỉ chơi trong nhà. Nhà sản xuất Atlus đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra sự thật đó như thế nào khi nhìn thấy kết quả từ một cuộc khảo sát gần đây. Công ty muốn biết những trò chơi và thương hiệu nào của Atlus mà các game thủ sở hữu Switch mong muốn thấy nhất trên thiết bị máy chơi game này.

Theo Atlus, họ đã nhận được nhiều phản hồi cho khảo sát rất tích cực hơn bất kỳ cuộc khảo sát nào khác mà họ đã thực hiện trong quá khứ. Cuộc khảo sát cho phép người tham gia lựa chọn từ một số trò chơi và các thương hiệu nổi tiếng khác, bao gồm Catherine: Full Body, Devil Summoner, Etrian Odyssey, Persona và Shin Megami Tensei. Các game thủ sở hữu Switch cho rằng điều này có nghĩa là bất kỳ (hoặc tất cả) các tựa game đó rất có khả năng sẽ được phát hành trên Switch trong tương lai gần, điều đó cho thấy Atlus đặc biệt hết sức quan tâm đến việc đưa thêm các trò chơi của họ lên nền tảng mới mẻ chỉ mới 3 năm tuổi như Switch. Và đó có lẽ là động thái tích cực hơn nếu Atlus muốn thâu tóm thêm mảng Console của Nintendo.

Sẽ rất thú vị để xem nếu có bất cứ tựa game nào được ra mắt đến từ kết quả khảo sát này. Nintendo Switch đã chứng minh được bản thân nó đã là một cú hit lớn với các game thủ trên toàn thế giới kể từ khi phát hành vào năm 2017. Với hơn 52 triệu chiếc máy được bán ra, hệ máy này còn có cả một kho game ấn tượng khi ra mắt cùng với chiếc máy, con số đó có thể sẽ tiếp tục tăng cấp số nhân lên trong những năm tới đó là điều chắc chắn. Trong quá khứ, vốn các trò chơi của bên nhà phát hành thứ ba 3rd-Party vốn không hoạt động tốt trên các máy chơi game Nintendo, vì những trò chơi đó đã bị lu mờ bởi các dịch vụ bên thứ nhất 1st-Party của công ty với các hệ máy trước đây như Nintendo Gamecube, Wii, hay Wii U chúng ta cũng đã từng chứng kiến. Tuy nhiên đó không phải là trường hợp của Nintendo Switch và các nhà phát hành game đang nhìn thấy những lợi ích lớn cho việc hỗ trợ nền tảng này trong tương lai gần.

Trong hơn một năm nay, người hâm mộ Nintendo đã chờ đợi với tin tức trên một phiên bản Port của Persona 5 đầy tiềm năng sẽ xuất hiện trên Switch. Nhiều người hâm mộ mong đợi nó sau thông báo Joker là một chiến binh có thể chơi được trong Super Smash Bros. Ultimate dưới dạng DLC, nhưng tựa game gần nhất với dòng game Persona mà các game thủ Switch có thể chạm tay vào cho đến nay là Persona 5 Scramble: The Phantom Strikers sắp ra mắt. Tiêu đề có sự kết hợp giữa các phong cách chơi trò chơi kết hợp giữa thương hiệu Persona và Dynasty Warriors của Koei Tecmo.
Bạn có muốn thấy Persona 5 hay Persona 5 Royal sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch không, đừng quên để lại phần bình luận của bạn bên dưới.
 

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *