Soi chế độ chơi cơ bản của Đột Kích HD

Đột Kích HD là tựa game bắn súng đang được mong đợi hàng đầu hiện nay. Game có những chế độ chơi vừa thân thuộc lại mới mẻ sinh động.
Đột Kích HD hay Crossfire HD là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi Tencent. Game có bản gốc là Crossfire, được hãng Smilegate – Hàn Quốc sản xuất, phân phối thị trường toàn cầu. Lưu ý, bản mới này hoàn toàn độc lập so với tiền bản, do chính studio của Tencent phát triển.

Phương diện chế độ chơi trong Đột Kích HD chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm phong phú, đa dạng. Trải qua các phiên bản thử nghiệm trước đây, hãng game đến từ Trung Quốc càng có những đổi mới, sáng tạo trong gameplay và mode chơi để chiều lòng người hâm mộ.
3 chế độ chơi cơ bản trong Crossfire là chế độ Thử thách, chế độ Đấu đội 5v5 và chế độ Battle Royale. Ở mỗi loại hình, người chơi được thử sức và thể nghiệm qua những khó khăn, thách thức khác nhau.
+ Mode Thử thách: thực chất đây là chế độ đấu bom C4 kinh điển trong Crossfire. Người chơi cần tiến hành đặt bom hoặc gỡ bom trong thời gian quy định. Đội nào hoàn thành sớm sẽ giành chiến thắng.

+ Mode Đấu đội: như đúng tên gọi của nó, hai bên có sự tham chiến của 5 người. Mục tiêu là hạ gục đối phương càng nhanh càng tốt.

+ Mode Sinh tồn: chế độ này rất thân thuộc với game thủ yêu thích game bắn súng khi nó được xây dựng theo phong cách PUBG.

Ngoài ra, game còn nhiều mode chơi khác nữa liên quan đến vũ khí như đấu đơn (theo loại súng, cận chiến, bom…), zombie, cốt truyện… Theo thông báo từ phía ban điều hành game, trò chơi bắn súng online này sẽ chính thức ra mắt ngày 05/12. Thị trường Trung Quốc là nơi được trải nghiệm đầu tiên phiên bản này.
Trang chủ: https://bbs.cfhd.cf.qq.com/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *