Marvel’s Spider-Man 2 – Ngày nhện nhọ về nhà không còn xa

Theo vài thông tin gần đây thì Marvel’s Spider-Man 2, hậu bản của tựa game về chàng nhện nhọ thành công nhất từ trước tới giờ được phát triển bởi Insomniac, có thể ra mắt vào năm 2021 trên máy PS5.

Việc Insomniac phát triển hậu bản của Marvel’s Spider-Man không có gì là quá đặc biệt. Nhất là đối với một tựa game mới chỉ ra mắt trong 18 tháng mà đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên máy PS4. Vì thế vấn đề đặt ra không phải là liệu game có phần 2 hay không mà là khi nào game có phần 2.

Trong tập mới nhất của Kinda Funny Gamescast, người dẫn chương trình Imran Khan (từng là một biên tập viên của Game Informer) đã tiết lộ một số thông tin liên quan tới phần hậu bản của Marvel’s Spider-Man mà anh ta vô tình biết được. Trong tập này, anh đã khẳng định rằng chàng nhện nhọ của chúng ta sẽ trở lại sớm hơn chúng ta nghĩ, anh ấy tin rằng người hàng xóm thân thiện sẽ trở lại đâu đó vào giáng sinh 2021.

Khan còn cho biết thêm, dự tính ban đầu của Sony là họ sẽ mang Marvel’s Spider-Man lên PS5 dưới dạng một bản port, đó cũng là lý do vì sao mà hãng phải đợi 1 năm sau mới cho phần hai lên cỗ máy chơi game mới của mình. Điều này tỏ ra vô cùng hợp lý vì nếu bạn theo dõi những tin tức liên quan tới cỗ máy PS5, thì bạn sẽ biết Sony đã từng sử dụng Marvel’s Spider-Man để làm bài so sánh tốc độ load game giữa hai hệ máy. Và nếu Sony đã làm một bản chạy thử trên PS5 thì tại sao lại không mang nguyên tựa game lên phải không nào.

Tuy nhiên, các bạn lưu ý một điều dù Khan có thể có một số thông tin liên quan tới Marvel’s Spider-Man 2 nhưng chưa chắc gì tựa game sẽ ra mắt đúng hẹn. Hãy nhìn vào những gì đã xảy ra với The Last of Us Part II, ngay cả khi tựa game đã hoàn thành thì nó vẫn có khả năng bị dời ngày ra mắt. Đó là chưa kể có thể tất cả chỉ là tin đồn vì các bạn đừng quên Sony từng nói PS5 có thể chơi được game của PS4 nên nhiều lúc đây chỉ là một dự án test khả năng tương thích ngược của máy PS5 mà thôi. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi những thông tin mới về tựa game này đẻ cập nhật thêm cho các bạn trong thời gian tới.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *