LMHT: Senna chuẩn bị nhận cú nerf đầu tiên

Làm mưa làm gió ở Đấu trường Công lý trong thời gian gần đây, đã đến lúc Senna phải “lên thớt” để nhường sân khấu cho các hỗ trợ khác.
Senna được giới chuyên môn nhận định là “hơi khỏe hơn phần đông các hỗ trợ một chút nhưng chưa đến mức cần phải chỉnh sửa ngay. Tỉ lệ thắng của Senna ở cả vai trò Xạ thủ và Hỗ trợ đều cao và đặc biệt Xạ thủ ở tầm rank Bạch kim trở lên tỏ ra vô cùng ưa chuộng vị tướng này. Ngoài ra, Hôm qua, Riot August – cha đẻ của Senna – đã đăng tải trên mạng xã hội Twitter về những chỉnh sửa sắp diễn ra cho “đứa con tinh thần” của mình. Được biết, các chỉnh sửa này sẽ nhắm vào Senna Xạ thủ nhiều hơn, tuy nhiên sẽ khiến Senna trở nên mỏng manh hơn và khả năng cầm chân đối thủ cũng bị giảm đi. Những thay đổi cụ thể sẽ như sau:

Máu tăng mỗi cấp giảm còn 75 thay vì 85 như trước đây;
Tỉ lệ linh hồn thoát ra từ các con lính mà Senna tiêu diệt chỉ còn 1.85% thay vì 5.55% như trước;
Sát thương vật lý cộng thêm từ Q sẽ giảm từ 50% xuống còn 40%;
Thời gian trói chân giảm còn 1.25 tới 2.25 giây;
Tỉ lệ phép thuật cộng thêm vào chiêu cuối của Senna tăng từ 40% lên 50%.

Senna vị trí Xạ thủ sẽ bị nerf khá mạnh
Phần bị nerf nặng nhất trong lần này chính là tỉ lệ phần trăm linh hồn rơi ra từ lính mà Senna tiêu diệt. Với con số 1.85%, gần như đồng nghĩa với việc Senna sẽ phải farm rất tốt để có đồ và sẽ rất khó khăn để có được linh hồn để tăng tầm đánh. Riot August cũng chia sẻ rằng nếu sau này Senna có tỏ ra quá yếu, giải pháp của phía Riot cũng sẽ là tăng tỉ lệ linh hồn rơi ra từ lính mà thôi.
Đối với các chỉ số khác như mana cost của chiêu Q hay tốc độ di chuyển của Senna với chiêu E, August cho biết tất cả sẽ được giữ nguyên. Riot trong tương lai gần chưa có ý định nerf sát thương và tăng khả năng hồi máu để biến Senna thành tướng thiên mạnh hơn về Hỗ trợ.
Hi vọng những chỉnh sửa này sẽ không quá ảnh hưởng đến trải nghiệm của các game thủ với vị tướng vô cùng độc đáo này.
 

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *