LMHT: Có ai sướng như Bang, vừa tài giỏi người yêu lại ‘cực xinh’

Các game thủ LMHT dường như có khá ít thời gian riêng tư cho bản thân nên việc một game thủ có người yêu lâu năm cũng khá là… shock.
Bang – Xạ thủ mới gia nhập Evil Geniuses và nữ MC đáng yêu Park Jee-Sun được cộng đồng soi ra rằng đã hẹn hò được khá lâu, có khi phải từ đầu năm nay rồi. Thế nhưng fan hâm mộ của cả hai không quá rùm beng mà chỉ yên lặng theo dõi ủng hộ mà thôi. Siêu xạ thủ từng thi đấu cùng Faker trong màu áo SKT hiện đang du đấu tại Bắc Mỹ nhưng gần đây dường như đã trở lại Hàn Quốc để hẹn hò với “nàng thơ”. Cả hai đều rất thích màu xanh và tính cách có vẻ cũng hợp nhau nữa!
Rất nhiều fan đã tinh ý soi ra được chiếc nhẫn đôi mà Bang và JeeSun đeo từ khá lâu trước đây:
Hãy nhìn chiếc nhẫn ở ngón áp út kìa!
Cô nàng MC cũng có một chiếc y chang
Áo cũng đẹp ghê ha!
Nhưng hình như đụng hàng?
Chiếc mũ ngộ nghĩnh này mua ở đâu ta??
Hình như có người biết nè!
Say sưa ở Đức…
…Tình cờ check in cùng chỗ với người ta
Thảo nào năm nay Bang nhất quyết không cosplay nữa, chắc sợ… người yêu ghen!/ Ảnh: All-stars 2018 với Sneaky
Park JeeSun từng nổi tiếng với series “”10 Question, 10 Answers” trên Youtube và trước đó là MC cho kênh SPOTV, hiện cô đang là MC tại LCK và là phiên dịch viên cho các đội tuyển Hàn tại các giải đấu quốc tế. Nữ MC rất đáng yêu và thông minh cũng như giỏi ngoại ngữ. Cô nàng thực sự là mảnh ghép hoàn hảo cho anh chàng xạ thủ 23 tuổi. Trong dịp CKTG năm nay, hai người đã gặp nhau tại trời Âu, mặc dù không thi đấu nhưng Bang đã ở phía sau cánh gà giúp đỡ phiên dịch và media, trong khi người yêu thì đảm nhận nhiều phần phỏng vấn trên sân khấu đó!
Nàng là MC trên sân khấu…
…Chàng cũng rất tích cực ở sau cánh gà
Tuy rằng giờ Bang là “hoa đã có chủ”, mong rằng các fan, đặc biệt là fan nữ vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ anh. Chúc Bang thi đấu ở đội tuyển mới có thật nhiều thành công!

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *