ĐTCL: Amumu ra mắt, đội hình Lửa liệu có tung hoành?

Amumu sẽ ra mắt Đấu Trường Chân Lý vào bản cập nhật 9.24 sắp tới, dự báo hắn ta sẽ là một nhân tố không thể thiếu trong đội hình tộc Lửa thời gian tới.
Xác Ướp U Sầu sẽ được xếp vào tộc Lửa, hệ Hộ Vệ. Là một tướng giá 5 vàng, Amumu sẽ góp phần giúp tộc Lửa có thêm sức mạnh vào giai đoạn giữa và cuối game trong bối cảnh bùa lợi Lửa đang bị xem nhẹ, ít nhất là nó tỏ ra kém hiệu quả hơn nhiều so với các Nguyên Tố khác như Sét hay Nước.

Amumu sẽ giải quyết vấn đề này. Với tư cách là “bức tường thành” của tộc Lửa, Amumu sẽ có kỹ năng làm gây sát thương đối phương trên diện rộng (2/3/4 ô) và làm choáng tới 1,5 giây. Điều này phối hợp tốt với nội tại của tộc Lửa (thiêu đốt mặt đất bên dưới kẻ địch trong 5 giây, gây sát thương phép bằng một lượng phần trăm sát thương gây ra (80%/150%/250% với 3/6/9 tướng), giúp nó có thêm thời gian phát huy hiệu lực.
Kỹ năng của Amumu sẽ chính là ultimate Lời nguyền của Xác Ướp U Sầu
Ngoài ra, sự xuất hiện của Amumu cũng giúp giải quyết một vấn đề của đội hình Lửa đang gặp phải hiện nay: thiếu một tướng đỡ đòn thực thụ – giúp chúng có thể sống đủ lâu để gây sát thương kết liễu đối phương. Amumu vừa là lá chắn sống, vừa gián tiếp bảo kê đồng đội thông qua kỹ năng gây sát thương cứng của mình.
Đội hình phù hợp nhất đối với Amumu có lẽ là Lửa – Hộ Vệ. Amumu sẽ được ưu tiên trang bị những món đồ gia tăng khả năng chống chịu như Giáp Thiên Thần, Dây Chuyền Chuộc Tội hay Giáp Máu để phát huy hiệu quả tốt nhất trong giao tranh.
 

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *