Dota Underlords: Chế độ ‘siêu nhanh’ thật sự thú vị

Bản cập nhật vào cuối tháng 11 đã giới thiệu chúng ta chế độ chơi “Nốc-ao”. Đây là một bước đi đúng đắn của Valve để vực dậy lượng người chơi nghèo nàn đang giảm sút từng tháng.
1/ Giới thiệu chế độ chơi “Nốc-ao”

Chế độ chơi mới, dành cho các trận đấu thông thường hoặc đánh với máy.
Khi bắt đầu trận đấu, chọn một trong ba nhóm đội hình cơ bản bao gồm 5 tướng lấy ra từ 2 liên minh. Hai liên minh này sẽ được hoàn thiện bậc đầu tiên của nó. Nếu bạn không thích cả ba? Bạn có một lần làm mới lựa chọn.
Người chơi bắt đầu ở cấp 5 và tự động lên cấp ở mỗi hiệp chẵn.
Người chơi được chọn các trang bị ở hiệp lẻ và hiệp chọn đội hình bắt đầu.
Chỉ cần hai tướng giống nhau để lên cấp.
Chỉ có thể chọn một tiềm năng cho Underlord (Tiềm năng tối thượng).
Bạn sẽ thua nếu bị đánh bại bốn lần.
Các cặp đôi đấu trong hiệp sẽ dựa theo lượng máu của họ – người chơi có cùng hoặc tương tự máu với nhau sẽ được ưu tiên bắt cặp.
Không có lãi suất cũng như tiền thưởng cho chuỗi hiệp.
Trung bình một trận kéo dài 10 phút.

2/ Game4V đánh giá chế độ mới
Thật sự chế độ chơi mới này đã thổi bùng một sức sống mới dánh cho Dota Underlords, và giúp game trở nên thật sự khác biệt với các trò chơi Auto Chess khác.
Mỗi trận đấu bắt đầu, bạn có 6 lựa chọn đội hình khởi đầu, với 2 tướng nồng cốt được hiển thị và 3 tướng ẩn giấu đi.

Mỗi đội hình đều được hiển thị cụ thể các Tộc mà nó có, đồng thời điểm mạnh của từng lựa chọn riêng biệt, đây là một cơ hội tuyệt vời để game thủ Dota Underlords có dịp trải nghiệm hầu như tất cả các dạng đội hình hiện có. Các lựa chọn này là hoàn toàn ngẫu nhiên mỗi trận đấu, tuy nhiên đôi lúc chúng vẫn sẽ lặp lại cho ở các trận khác nhau.

Trận đấu được Valve đẩy lên một tốc độ rất cao, với chỉ 2 tướng sẽ hợp lại nâng sao (mode bình thường phải cần tới 3 tướng), do đó việc lên được 3 sao chỉ còn cần…4 vị tướng 1 sao, quá tuyệt vời !!! Do đó thời gian hoàn thiện đội hình nhanh chóng, trung bình nếu bạn kém may mắn thì vẫn có thể sở hữu vài tướng 3 sao trong đội hình trước khi thua trận hoàn toàn. Mặt khác cơ chế lên sao tướng này giúp các game thủ comeback kì diệu khi chỉ còn 1 máu.

Hệ thống máu của người chơi được chia thành 4 trái tim, mỗi trận thua tương ứng với việc bạn mất đi 1 trái tim, người nào còn sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Trong Nốc-ao, không có bất kì round đấu quái vật nào, mà chỉ là những cuộc đối đầu nảy lửa giữa những người chơi với nhau.
3/ Tổng kết
Nhìn chung, Dota Underlords đang thật sự trở lại, bản thân người viết cảm thấy rất phấn khích khi trải nghiệm chế đội chơi mới này, vì nó giảm nhiều yếu tố căng thẳng, phù hợp với khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi, đồng thời tiết kiệm lượng pin cho điện thoại, nhưng nốc-ao mặt khác đem lại cảm giác tranh tài trong tích tắc, bạn cần phải thao tác nhanh tay, lẹ mắt, và thật sự may mắn nếu muốn giành top 1 chung cuộc. Hy vọng trong tương lai, Valve phát triển nhiều chế độ chơi giải trí khác, để đem cuộc vui trở lại đấu trường Dota Underlords, vốn đã quá căng thẳng khi trận đấu kéo dài.
 

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *