Cyberpunk 2077 vô tình để lộ toàn bộ bản đồ

Không biết vô tình hay cố ý mà CD Projekt Red đã để lộ toàn bộ bản đồ Night City khi họ quảng cáo cho Lore Book (sách nói về thế giời của game) của Cyberpunk 2077.

Cụ thể là trong những hình ảnh giới thiệu về quyển sách và những phần quà tặng kèm theo thì phần bìa, vốn là bản đồ của Night City được đăng lên một cách công khai (thường thì những dạng hình ảnh này sẽ được che đi bằng cách đặt các vật khác lên). Điều đó giúp nhiều fan hâm mộ của CD Projekt Red nói chung, và những người đang chờ đợi Cyberpunk 2077 nói riêng có cái nhìn đầu tiên về khu vực mà họ quậy tung nóc vào tháng tư sắp tới.

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào bản đồ của Game4v là “sao nó nhỏ quá vậy?” hay “Chắc đây là một phần của game thôi phải không?” nhưng sau khi tìm hiểu kỹ, cùng với ngẫm lại những thông tin đã được công bố thì người viết phải thừa nhận rằng 90% đây chính là toàn bộ bản đồ của Cyberpunk 2077.  Nhưng bạn đừng vội thất vọng vì dù sao thì kích thước không quan trọng, chất lượng thiết kế mới là tất cả, bản đồ của game có thể không rộng chiều ngang những sẽ rộng theo chiều dọc.

Còn nhớ vào những ngày đầu công bố CD Projekt Red đã nói bản đồ của Cyberpunk 2077 sẽ có kích thước nhỏ hơn The Witcher 3. Nhưng bù lại chất lượng của nó lại cao hơn bản đồ của các tựa game mà studio này từng làm. Khắp nơi trong Night City là những tòa nhà chọc trời, nơi có rất nhiều tầng khác nhau để bạn khám phá. Và đó chỉ là bề nổi mà thôi bên dưới các tòa nhà này lại có một hệ thống các đường cống, hầm ngầm chạy khắp mọi ngõ ngách của thành phố, khung cảnh của thành phố này cũng sẽ có sự thay đổi rõ rệt theo từng tầng. Tầng cao nhất là nơi những tay tài phiệt sống nên có quang cảnh rất là tươi đẹp, ngược lại với những góc tối tâm bên dưới đáy thành phố nơi những người bị cho là cặn bã của xã hội đang tồn tại. Bạn tương tác với những NPC đang sống, làm việc bên trong các tầng của những tòa nhà này do 80% mọi công trình trong game đều có thể ra vào được. Vì thế các bạn không phải lo về kích thước của bản đồ trong game mà hãy lo liệu bạn có mang đủ vật phẩm để có thể thoải mái khám phá hết nét đẹp của một thành phố xuất hiện vào năm 2077 hay không.

Hiện Cyberpunk 2077 vẫn đang dự kiến sẽ ra mắt vào 16/04/2020 tức là sau tết khoản 2-3 tháng, hy vọng các bạn vẫn còn đủ tài chính để mang tựa game này về bộ sưu tập của mình.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *