CEO Garena Đông Nam Á thành tỉ phú ở tuổi 39

Ở độ tuổi 39, Gang Ye trở thành “gương mặt vàng trong làng tỉ phú” khu vực. Hiện ông là người lãnh đạo Garena khu vực SEA.
Gang Ye gia nhập Tập đoàn Sea, công ty mẹ của Garena (cùng nhiều thương hiệu khác như Shopee, Airpay…) từ tháng 03 năm 2010 với tư cách là Giám đốc Công nghệ. Chỉ trong thời gian ngắn, chàng trai trẻ từng du học Mỹ đã nhanh chóng chứng minh được thực lực của mình và đảm nhiệm làm Giám đốc Garena khu vực Đông Nam Á.

Trước khi làm mảng công nghệ, game, Gang từng làm việc trong Ủy ban Phát triển kinh tế Wilmar tại Singapore sau khi tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế tại Hoa Kỳ. Ông cũng nhận tấm bằng đại học về khoa học máy tính từ Đại học Carnegie Mellon, Mỹ.
Gang có 8.4% cổ phần trong công ty, tương đương với 1 tỷ đô la Mỹ. Trong năm qua, định hướng kinh tế của Tập đoàn Sea luôn luôn tạo ra hiệu quả kinh tế mạnh mẽ. Để làm được điều đó, Gang cùng cộng sự của mình đã nỗ lực rất nhiều. Ngoài ra, doanh thu mới nhất đạt hơn 610 triệu USD trong quý III là minh chứng rõ nét cho thành quả họ đạt được.

Hiện nay, Garena đang sở hữu những sản phẩm game đỉnh cao, được cộng đồng người chơi yêu thích như Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire Battlegrounds, Call of Duty: Mobile… Trong đó, sự điều hành đến từ Gang Ye đã thúc đẩy hãng phát triển trong khu vực và trên thế giới. Ở độ tuổi 39, Gang trở thành tỉ phú, được nhiều người biết đến trong giới công nghệ và kinh doanh.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Source: http://game4v.com/feed

Được đăng trong: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *