Lộ diện 2 quân cờ mới trong Auto Chess

Vào tối hôm 10/10, bất ngờ trên trang Twitter của mình Drodo Studio đăng một Tweet về 2 quân cờ mới sẽ sớm tham gia vào Auto Chess Mobile.


Thursday January 01, 1970

Wizards are coming? Time to pick a side… Divinity or Demon? What's your choice #autochess #autochessmobile pic.twitter.com/U25W8AV80C— Auto Chess (@AutoChess2019) October 10, 2019


Thursday January 01, 1970

“Các Phù Thủy đang đến? Đã đến lúc chọn một phe… Divinity hay Demon? Lựa chọn của bạn là gì?”


Thursday January 01, 1970

Thoáng nhìn qua người chơi có thể biết được 2 unit mới sẽ có Hệ Wizard. Trong đó Grimtouch mang Tộc Demon còn Grand Herald mang Tộc Divinity. Tuy chưa có thông tin chính thức từ phía Drodo Studio nhưng dựa theo sự tương đồng khá nhiều giữ bản DotA Auto Chess mà cộng đồng Auto Chess trong và ngoài nước đã đưa ra những dự đoán về bộ kĩ năng của 2 unit này.Theo đó Hệ Wizard sẽ cần 2 unit (cũng chính là 2 unit nói trên) để kích hoạt hiệu ứng của Hệ.

2 Wizard: Giảm 1 unit cần thiết cho các Tộc/Hệ có yêu cầu kết hợp từ mức 4 trở lên.

Vậy có thể hiểu là chỉ với 3 Knight và 2 Wizard là đã kích hoạt được hiệu ứng của 4 Knight. Hoặc giờ đây chỉ cần 5 Goblin và 2 Wizard đã có thể kích hoạt 6 Goblin (không còn phụ thuộc vào Devastator quá nhiều nữa),…Một số thông tin dự đoán về kĩ năng của 2 quân cờ mới:

GrimtouchGiá trị: 4 Gold Stroke of Fate: Kĩ năng gây sát thương theo đường thẳng. Những kẻ địch trúng chiêu sẽ nhận hiệu ứng cùng nhau. (vd: 4 kẻ địch dính chiêu khi 1 trong số đó bị Flamming Wizard Ultimate thì cả 4 cùng chịu damage)

Grand HeraldGiá trị: 2 GoldSpell Steal: Copy một kĩ năng của kẻ địch và sẽ giữ lại nếu round đó thắng, ngược lại thua sẽ mất skill

Có thể thấy mặc dù mang 2 Tộc không có khả năng bổ trợ cho nhau nhưng bộ kĩ năng và hiệu ứng từ Hệ Wizard lại có tính chiến thuật đột biến rất cao trong Auto Chess.

Trang chủ VN: https://autochess.zing.vn/

Source: http://game4v.com/feed