MMORPG 3D Tiên Ma Chiến Trường chuẩn bị Beta Test

Tựa game nhập vai đồ họa 3D đẹp mắt – Tiên Ma Chiến Trường – sẽ có đợt thử nghiệm vào cuối tháng và không xóa dữ liệu tại thị trường Trung Quốc.
Lấy ý tưởng từ việc chiến đấu không đội trời chung giữa hai thế lực Tiên – Ma, công ty TNHH Công nghệ mạng và Âm nhạc Quảng Châu 2 đã sản xuất trò chơi Tiên Ma Chiến Trường. Đây là tựa game trên di động, bối cảnh pha trộn giữa các thế giới thần thoại tiên và ma, đồ họa 3D ấn tượng.
Tiên Ma Chiến Trường Mobile chuẩn bị thử nghiệm không giới hạn
Bước vào thế giới game, bạn sẽ được chọn lựa một trong bốn class nhân vật với tạo hình đẹp mắt, xinh xắn. Các class nhân vật bao gồm Viêm cơ, Cầm sĩ, Ảnh thích và Kiếm hiệp. Tạo hình nhân vật trong Tiên Ma Chiến Trường có cả hình dạng thanh niên và thiếu niên cho game thủ chọn lựa, theo từng phái.

Lục Địa 2 đông đến nỗi, đánh Boss mà Boss cũng phải… chạy
Friday October 11, 2019

Nhìn thấy 500 anh em Lục Địa 2 hung hãn thế này thì Boss cũng phải tái cả mặt. Source: https://www.vietgiaitri.com/game/feed/

The post Lục Địa 2 đông đến nỗi, đánh Boss mà Boss cũng phải… chạy appeared first on KeoBong88.

Hệ thống nghề nghiệp với tạo hình đẹp mắt trong game
Gameplay của trò chơi này vẫn thuộc dòng nhập vai quen thuộc khi trong vai trò nhân vật tham gia, bạn sẽ nhận và trả nhiệm vụ tại các NPC. Thực hiện hoàn thành hệ thống nhiệm vụ để kiếm điểm kinh nghiệm và lên cấp độ, từ đó mở khóa kỹ năng, hoạt động cũng như sức mạnh nhân vật.
Những hoạt động chiến đấu sôi nổi từ việc tổ đội đánh quái, gia nhập bang hội, chiến tranh server, chiến boss đến đi phụ bản cá nhân đều hấp dẫn với vô vàn vật phẩm quý hiếm để nâng cấp cho nhân vật của mình. Game nhập vai như Tiên Ma Chiến Trường vẫn thường đề cao tính cộng đồng và tương tác xã hội trong game.

Cửu Kiếm 3D chiều người chơi, chọn Ưng Hoàng Phúc làm đại sứ
Monday October 14, 2019

Sau thời gian chọn lọc gắt gao cùng tham khảo ý kiến người chơi, NPH SohaGame đã tìm được đại sứ cho game mobile Cửu Kiếm 3D. Việc chọn lựa một nhân vật làm hình […]

The post Cửu Kiếm 3D chiều người chơi, chọn Ưng Hoàng Phúc làm đại sứ appeared first on KeoBong88.

Trò chơi sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn
Hình thức game bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên bởi đồ họa đẹp mắt, màu sắc tươi sáng cùng nhạc nền vui tươi, sống động.
Vào ngày 21/10, game Tiên Ma Chiến Trường Mobile sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm mở rộng, không xóa dữ liệu người chơi. Bạn đọc quan tâm có thể tải game bên dưới.
Download Tiên Ma Chiến Trường
Source: http://game4v.com/feed

CKTG 2019: TheShy không hài lòng khi bị so sánh
Sunday October 13, 2019

Gần đây trong một bài phỏng vấn, TheShy của iG đã có một vài phát biểu về Nuguri khi anh được so sánh với người đi đường trên đang khá nổi tiếng này. TheShy là […]

The post CKTG 2019: TheShy không hài lòng khi bị so sánh appeared first on KeoBong88.