Game4V thử nghiệm giao diện mới mừng 14 năm ra mắt độc giả

Nhằm cái thiện chất lượng, nâng cao trải nghiệm cũng như truyền tải thông tin hấp dẫn hơn đến người đọc, Game4V sẽ tiến hành thử nghiệm giao diện mới bắt đầu từ tối ngày 09/10.
Kể từ ngày 09/10, Game4V chính thức nâng cấp hệ thống trên website game4v.com nhằm mang lại những tiện ích thiết thực hơn cho Quý độc giả. Với giao diện mới này, Game4V mong muốn mang đến một trải nghiệm mới, hiện đại, thân thiện và cung cấp được nhiều thông tin hấp dẫn hơn cho bạn đọc. Nâng cao khả năng quảng bá hình ảnh, mang tính khoa học hơn, linh hoạt hơn trong việc trình bày bài viết, hình ảnh, video, tạo thuận lợi cho người sử dụng và Quản trị website.
Giao diện mới đang được Game4V thử nghiệm.
Trong thời gian chuyển đổi, hệ thống của chúng tôi không tránh khỏi những sai sót do lỗi chủ quan và khách quan nên rất mong Quý độc giả thông cảm. Chúng tôi sẽ sớm ổn định trang trong thời gian sớm nhất.
Game4V chân thành cảm ơn các bạn đã và đang đồng hành cùng Game4V suốt chặng đường 14 năm qua!
Trân trọng thông báo!

Tiền mùa giải LMHT 2020: Summoner’s Rift được cải tiến, thêm vào hiệu ứng và thay đổi địa hình lẫn môi trường
Saturday October 12, 2019

Summoners Rift sẽ nhận được nhiều thay đổi trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020. Source: https://www.vietgiaitri.com/game/feed/

The post Tiền mùa giải LMHT 2020: Summoner’s Rift được cải tiến, thêm vào hiệu ứng và thay đổi địa hình lẫn môi trường appeared first on KeoBong88.

Source: http://game4v.com/feed

Malaysia đầu tư cả chục tỷ đô vào eSports
Sunday October 13, 2019

Khi thế giới sắp chuyển sang mạng 5G, Malaysia không muốn bị bỏ lại phía sau. Source: https://www.vietgiaitri.com/game/feed/

The post Malaysia đầu tư cả chục tỷ đô vào eSports appeared first on KeoBong88.