Dragon Ball Z: Fighter King chính thức có bản phát hành tiếng Anh

Game chiến đấu hành động về 7 viên ngọc rồng – Best Fighter (Dragon Ball Z: Fighter King) – đã mở cửa với phiên bản tiếng Anh hoàn chỉnh.
Chúng ta vẫn thường biết đến các sản phẩm game về đề tài Dragon Ball của Bandai Namco, Nhật Bản. Tuy nhiên, lần này sẽ không, Best Fighter (Dragon Ball Z: Fighter King) là tựa game hấp dẫn không kém đến từ HMPGames. (Nhưng có lẽ cũng vì vấn đề bản quyền nên game đã phải đổi tên thành Best Fighter để tránh IP Dragon Ball.
Best Fighter – Game 7 viên ngọc rồng chính thức ra mắt
Đây là trò chơi chiến lược sở hữu đồ họa 3D. Trong game có hơn 100 nhân vật từ thế giới Dragon Ball để game thủ có thể khám phá, thử nghiệm. Game thuộc dạng thức chiến đấu đội hình turn-based. Hai bên sẽ giao đấu với những đòn skill được tung ra từ những tướng trong team.

Tiền mùa giải LMHT 2020: Summoner’s Rift được cải tiến, thêm vào hiệu ứng và thay đổi địa hình lẫn môi trường
Saturday October 12, 2019

Summoners Rift sẽ nhận được nhiều thay đổi trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020. Source: https://www.vietgiaitri.com/game/feed/

The post Tiền mùa giải LMHT 2020: Summoner’s Rift được cải tiến, thêm vào hiệu ứng và thay đổi địa hình lẫn môi trường appeared first on KeoBong88.

Lối chơi chiến thuật đội hình trong game
Người chơi có thể tiến hành Thức tỉnh nhân vật của mình để đột phá sức mạnh (tiến hóa) cũng như “ghép” thêm các món bổ trợ theo set đồ, phẩm chất riêng vốn có của từng tướng.
Game thủ được chọn 1 “chủ soái” trước khi vào game
Giao diện tướng
Các tính năng giàu tinh thần cộng đồng, chiến đấu sôi động trong Best Fighter như Guild War, Cross-Server PvP, Story, Xếp hạng và nhiều tính năng khác. Bên cạnh đó, việc lồng tiếng nhân vật cũng rất chân thực như trong phim, đều là những câu nói ấn tượng, làm nên thương hiệu cho mỗi nhân vật.
Giao diện toàn cảnh trong game thân thiện với người trải nghiệm
Hiện tại, Best Fighter đã chính thức phát hành trên các cửa hàng ứng dụng Google Play, App Store và file APK Nếu là một fan cuồng 7 viên ngọc rồng thì bạn không thể bỏ qua trò chơi chiến thuật hấp dẫn này.
Download Android – iOS – APK

Tham chiến Long Môn, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ẵm trọn bộ bí kíp Tuyệt Học đẳng cấp
Monday October 14, 2019

Không chỉ mang đến hình thức tranh đấu mới lạ, Long Môn Chiến còn khiến cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xôn xao với bí kíp Tuyệt Học đỉnh cao dành cho người thắng […]

The post Tham chiến Long Môn, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ẵm trọn bộ bí kíp Tuyệt Học đẳng cấp appeared first on KeoBong88.

Source: http://game4v.com/feed

Giờ này còn ai chơi webgame nữa?
Sunday October 13, 2019

Đây là một câu hỏi có thể sẽ gây khá nhiều tranh cãi nhưng cũng không hề kém phần thú vị. Tuy nhiên có một điều chắc chắn là bạn sẽ không thất vọng khi […]

The post Giờ này còn ai chơi webgame nữa? appeared first on KeoBong88.