Digimon ReArise chính thức được Bandai Namco phát hành quốc tế

Game chuyển thể manga hấp dẫn Digimon ReArise chính thức mở cửa đón người chơi tại các thị trường Mỹ, châu Âu.

Chàng trai 2m đầy thần thái Joseph Joestar
Friday October 11, 2019

Joseph Joestar là nhân vật chính của Battle Tendency , một đồng minh quan trọng trong Stardust Crusaders, và một nhân vật phụ trong Diamond Is Unbreakable. Source: https://www.vietgiaitri.com/game/feed/

The post Chàng trai 2m đầy thần thái Joseph Joestar appeared first on KeoBong88.

Như chúng ta biết, Digimon là một nhượng quyền thương mại phương tiện truyền thông nổi tiếng tại Nhật Bản, bao gồm vật nuôi, đồ chơi, phim hoạt hình, truyện tranh, trò chơi điện tử, phim… Digimon là những quái vật sống trong thế giới số, một vũ trụ song song có nguồn gốc từ các mạng truyền thông khác nhau của trái đất.
Digimon ReArise – Game hấp dẫn về Digimon do Bandai Namco sản xuất
Được phát hành lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2018 tại Nhật Bản, Digimon ReArise là một game nhập vai có các nhân vật kinh điển trong anime thuộc thế giới Digimon – quái vật số.
Gameplay theo mô hình của trò chơi Summoner. Bạn sẽ phải mở khóa hoạt động thông qua thực hiện những nhiệm vụ, đồng thời sưu tập cho mình những Digimon mạnh nhất. Game chiến đấu theo hình thức đội hình, dạng turn-based, gần gũi với dòng game chiến thuật Pokemon.

SKT Faker: “Xin chào người hâm mộ châu Âu, tôi đã trở lại rồi đây”
Sunday October 13, 2019

Quỷ Vương Bất Bại Lee Faker Sang-hyeok đã có màn trở lại cực kỳ mãn nhãn với CKTG 2019 trong trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu hôm qua. Source: https://www.vietgiaitri.com/game/feed/

The post SKT Faker: “Xin chào người hâm mộ châu Âu, tôi đã trở lại rồi đây” appeared first on KeoBong88.

Game chiến thuật đội hình “đấu đá” giữa các Digimon
Trong một trận chiến, người chơi có thể tung ra tối đa 5 Digimon để đối đầu với đội đối phương. Hiệu ứng kỹ năng từng monster này cực kỳ đẹp mắt, mang đến trải nghiệm mãn nhãn, đó là chưa kể đến tạo hình mỗi Digimon cực kỳ đẹp mắt.

LMHT – Số phận của những cựu danh thủ SKT ngày ấy – bây giờ: Người tột đỉnh vinh quang, kẻ mãi kiếp long đong
Friday October 11, 2019

Các thành viên cũ của SKT có cho mình những số phận vô cùng khác biệt sau kể từ ngày rời khỏi SKT. Source: https://www.vietgiaitri.com/game/feed/

The post LMHT – Số phận của những cựu danh thủ SKT ngày ấy – bây giờ: Người tột đỉnh vinh quang, kẻ mãi kiếp long đong appeared first on KeoBong88.

Hiện tại, Digimon ReArise – sản phẩm game mobile do Bandai Namco sản xuất – đã được phát hành ở phương Tây. Trò chơi hoàn toàn miễn phí tải về dành cho Android và iOS. Theo chúng tôi ghi nhận, game mobile hiện đã có mặt ở các quốc gia Bắc Mỹ và Trung Mỹ, một số quốc gia châu Âu.
Trang chủ: https://digi-rearise-ch.bn-ent.net/
Download cho iOS
Download cho Android
Source: http://game4v.com/feed