Cơ hội trải nghiệm game phiêu lưu hành động Brutal Legend

Nhanh tay bắt lấy cơ hội sở hữu trò chơi nhập vai phiêu lưu hấp dẫn, Brutal Legend, khi đang có đợt giảm giá “khủng” trên các nền tảng.

LMHT: Bạn có biết người chơi tệ nhất trong lịch sử các kỳ CKTG?
Saturday October 12, 2019

Thành tích bất hảo của game thủ này hiện vẫn chưa có ai phá được và chắc chẳng có ai muốn phá kỷ lục này cả. Source: https://www.vietgiaitri.com/game/feed/

The post LMHT: Bạn có biết người chơi tệ nhất trong lịch sử các kỳ CKTG? appeared first on KeoBong88.

Brutal Legend là một trò chơi video phiêu lưu hành động với các yếu tố chiến lược thời gian thực, được tsản xuất bởi Double Fine và phát hành từ Electronic Arts. Game có mặt trên PlayStation 3 và Xbox 360. Trò chơi ra mắt chính thức vào tháng 10 năm 2009 tại Bắc Mỹ, châu Âu và Úc.
Brutal Legend có đợt giảm giá sâu kỷ lục
Mặc dù ban đầu game được phát hành bởi Vivendi Games, trước khi sáp nhập với Activision. Sau đó, Electronic Arts đã kế nhiệm vai trò này. Double Fine công bố một cổng trò chơi cho Microsoft Windows thông qua Steam, được phát hành vào tháng 02 năm 2013. Phiên bản Mac OS X và Linux của trò chơi được cung cấp như một phần của Humble Bundle năm 2013.
Thông báo từ phía ban điều hành game Brutal Legend
Mới đây, Microsoft đã mua lại Double Fine Productions, nhà phát triển tựa game này. 10 năm trôi qua kể từ khi Brutal Legend ra mắt trên Xbox 360. Để kỷ niệm, hãng phát hành đã giảm giá trò chơi 67%, xuống chỉ còn 5 đô la. Game thủ có thể mua game trên Steam hoặc Xbox 360 Marketplace ngay bây giờ.
Tim Schafer, giám đốc sáng tạo của trò chơi, đã truyền cảm hứng để tạo ra trò chơi bằng những trải nghiệm âm nhạc trong quá khứ của chính mình. Trò chơi có nhân vật Eddie Riggs được lồng tiếng và mô phỏng theo Jack Black – một người chuyển đến một thế giới giả tưởng lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật.
Eddie trở thành vị cứu tinh của thế giới, dẫn dắt những con người thất bại chống lại một loạt các chúa tể siêu nhiên sử dụng rìu chiến, là cây guitar Flying V có thể chạm vào sức mạnh ma thuật thế giới.
Game nhập vai này đã tròn 10 tuổi
Trò chơi kết hợp giữa thể loại chiến lược phiêu lưu hành động và thời gian thực bao gồm các trận đấu ở cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi, trong đó người chơi phải ra lệnh cho quân đội đánh bại kẻ thù trong khi bảo vệ chính họ. Ngoài Black, trò chơi còn có giọng nói của các nhạc sĩ Lemmy Kilmister, Rob Halford, Ozzy Osbourne và Lita Ford.
Brutal Legend có các phản hồi rất tích cực trên Steam từ cộng đồng người chơi. Trải nghiệm game trên nền tảng Xbox 360 hay Xbox One cũng mang lại những cảm xúc thú vị không kém.
Mua trên Microsoft Store

Liên Quân Mobile: Game thủ tích mấy trăm vé quay, chuẩn bị nhận FREE Ignis Bắc Băng Vương
Sunday October 13, 2019

Vị tướng pháp sư khá kén người chơi của Liên Quân Mobile là Ignis sắp trình làng skin mới với chủ đề đối lập với đặc tính vốn có. Source: https://www.vietgiaitri.com/game/feed/

The post Liên Quân Mobile: Game thủ tích mấy trăm vé quay, chuẩn bị nhận FREE Ignis Bắc Băng Vương appeared first on KeoBong88.

Source: http://game4v.com/feed

Call of Duty Mobile : Chi tiết kỹ năng các nhân vật trong chế độ Battle Royale
Saturday October 12, 2019

Call of Duty Mobile cho người chơi lựa chọn sáu lớp nhân vật độc nhất để sử dụng trong Battle Royale. Source: https://www.vietgiaitri.com/game/feed/

The post Call of Duty Mobile : Chi tiết kỹ năng các nhân vật trong chế độ Battle Royale appeared first on KeoBong88.